Đóng

Ăn dừa nướng có tốt không?

an-dua-nuong-co-tot-khong
 
Dừa nướng luôn được khách du du lịch ưa chuộng khi du lịch Thái Lan
Uống dừa nướng có tốt không?
Lượng nước của một trái dừa khá nhiều nên khi được nướng lớp nước bên trong cũng chỉ được hâm nóng và các thành phần vitamin, khoáng chất vẫn đảm bảo cho sức khỏe người dùng. Hơn nữa,  khi được hâm nóng mùi thơm của nước dừa sẽ dậy hơn, thơm hơn và ngọt ngào đậm đà hơn so với trái dừa còn tươi. Sau khi uống hết phần nước bạn sẽ được ăn đến lớp cơm dừa ngọt béo thơm mùi tinh dừa dầu vì chúng đã được nướng trên lửa đỏ.

Trên đường phố Thái bạn sẽ luôn bắt gặp hình ảnh khách du lịch vừa đi vừa uống dừa trái
Cùi dừa và nước dừa nướng là thực phẩm bổ dưỡng
Nước dừa chứa nhiều vitamin và khoáng chất, giúp cân bằng điện giải. Uống nước dừa để giải khát khi trời nắng nóng hoặc khi bị tiêu chảy gây mất nước rất tốt. Acid trong dừa có khả năng cung cấp năng lượng cho cơ thể một cách nhanh chóng. Theo một nghiên cứu mới đây của Mỹ trong cơm dừa còn chứa một loại chất béo có khả năng tiêu diệt đến 90% tế bào ung thư.
Bổ dưỡng và ngăn ngừa, tiêu diệt ung thư

Nước dừa nướng giảm nguy cơ mất nước
Nhiều kali hơn chuối gấp 2 lần  lại giàu các khoáng chất nên nước dừa có thể điều hòa dịch nội bộ và bổ sung nước cho cơ thể. Khi bị bệnh lỵ, dịch tả, tiêu chảy, cúm mất đi sự cân bằng chất điện phân bạn hãy uống ngay nước dừa chắc chắn cơ thể bạn sẽ nhanh chóng hồi phục.


971 views
Các tin khác